Điểm Nổi Bật Của Máy Bơm Nước FarmX

Như Ý FarmX
Th 5 28/07/2022

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm nước khác nhau phục vụ cho nhiều đối tượng nhu cầu khác nhau, vậy đâu là những điểm nổi bật mà dòng máy bơm nước của FarmX mang lại được khách hàng tin dùng như thế?

Máy bơm nước của FarmX được thiết kế có khả năng chống ăn mòn tốt

Nước mặn khiến cho việc ăn mòn diễn ra nhanh hơn so với nước ngọt. Với nhiều trường hợp việc lựa chọn và sử dụng loại máy bơm không thích hợp với môi trường nước mặn, nước lợ dẫn đến việc gây ăn mòn các chi tiết bộ phận của máy bơm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy bơm. 

            Tuy nhiên đối với các dòng máy bơm của FarmX thì được đảm bảo với chất liệu inox 304 mang lại độ bền cao và hạn chế gỉ sét oxi hóa trong môi trường nước mặn.

Hoạt động mạnh mẽ 

         Máy bơm của FarmX với nhiều kích thước đầu bơm tích hợp sẵn bully, khả năng bơm mạnh và tải xa do dẫn động bằng bully có thể thay thế điều chỉnh độ xa và nhiều nước.

Sử dụng dễ dàng

      Máy bơm nước với nhiều lưu lượng khác nhau nên có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy đặt trên bờ nên dễ dàng quản lý và kiểm tra, đồng thời cũng dễ dàng cho việc di chuyển qua lại giữa các ao.

Để khách hàng yên tâm sử dụng máy bơm của FarmX, chúng tôi có chính sách bảo hành 3 năm đối với tất cả các dòng máy bơm. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline để được tư vấn: 0899.199.700

Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: Khóm 2, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau